Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"

Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"

Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"

Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"

Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"
Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"
Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"

Doanh nghiệp bất động sản kích cầu mạnh, tăng tốc trở lại "đường đua"

Sau một thời gian dài bị nén lại ở khâu bán hàng, ngay từ đầu tháng 5 khi các hoạt động kinh doanh sản xuất trở lại bình thường nhiều doanh nghiệp BĐS đã ngay lập quay lại "đường đua", định hướng lại kế hoạch kinh doanh, kích cầu dự án đang mở bán đồng thời đẩy mạnh ra mắt dự án mới.

Quan sát thực tế trên thị trường bất động sản ghi nhận những tín hiệu tích cực nhờ các biện pháp kích cầu kinh tế mạnh mẽ của Chính phủ. Cùng với đó là làn sóng đầu tư nước ngoài được dự báo sẽ ồ ạt đổ bộ về Việt Nam trong thời gian tới, tạo đà cho sự bật dậy của thị trường bất động sản.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Tập đoàn Bách Việt cho biết sau dịch Covid-19 doanh nghiệp này đã tung chính sách kích cầu lớn nhất từ trước đến nay cho hai dự án Khu đô thị Bách Việt Lake Garden và chung cư Areca Garden. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Areca Garden sẽ được tặng gói nội thất 108 triệu đồng (chiết khấu trực tiếp vào giá) và quà tặng tân gia trị giá 16 triệu đồng. Còn đối với liền kề Khu đô thị Bách Việt Lake Garden, khách mua nhà sẽ được tặng 2 lượng vàng tương đương 96 triệu đồng (chiết khấu trực tiếp vào giá ) cùng quà tặng tri ân trị giá 16 triệu đồng.

Về định hướng kế hoạch kinh doanh trong 2 tháng cuối năm, đại diện Bách Việt cho biết ngoài những dự án đang mở bán BV Group sẽ tiếp tục triển khai khởi công xây dựng một số dự án khác. Trong đó, tiêu biểu là dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Narra với tổng diện tích 25.170m2 gồm 2 tòa tháp chung cư (442 căn hộ cao cấp và 4 penthouse) tại Bắc Giang, dự án này do Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore - Swan & Maclaren thiết kế.

Cũng là một trong những doanh nghiệp BĐS phát triển mạnh trong thời gian gần đây, Tập đoàn Sunshine Group cũng cho biết đang tăng tốc mạnh mẽ sau dịch khi đẩy mạnh bán hàng tại loạt dự án Sunshine Center Hà Nội, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond...và cùng lúc ra mắt một dự án có quy mô hơn 200 ha tại huyện Phúc thọ, Hà Nội. Đặc biệt, đối với dự án mới Sunshine Empire ngày 12/5, Sunshine Homes (Sunshine Group) đã chính thức ký hợp tác chiến lược với Accor Group - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Theo đó, tập đoàn Accor sẽ tham gia quản lý khách sạn hạng sang Sunshine Empire nằm ngày tại Tây Hồ Tây với thương hiệu SLS.

 

 

Cũng đẩy mạnh ra mắt sản phẩm mới trong nửa cuối năm 2020, đại diện LDG Group cho biết từ dự kiến sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án để kịp ra mắt dòng sản phẩm mới thay vì dự kiến quý IV/2020. Trong đó, cuối quý II/2020, LDG Group sẽ chính thức ra mắt dự án tại khu Đông với hơn 1600 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn B và B+ để có thể thu về doanh thu và lợi nhuận lớn trong năm nay. Ngoài ra, dự kiến trong cuối năm nay, công ty cũng sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tương tự tại khu vực Bắc Sài Gòn.

"Song song đó, các dự án đại đô thị dịch vụ giải trí của LDG Group tại Đà Nẵng và Quảng Ninh vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các thủ tục pháp lý điều chỉnh quy hoạch mới để kịp triển khai đầu tư và tung ra thị trường trong cuối năm nay và đầu năm sau", đại diện LDG nhấn mạnh

Không chỉ các dự án nhà ở, trên thị trường BĐS ven biển nhiều ông lớn cũng đang cấp tập đẩy hàng. Tập đoàn SunGroup cũng đang đẩy mạnh giới thiệu ra thị trường dự án đô thị ở mang phong cách nghỉ dưỡng (Sun Grand City Feria) tại Hạ Long - Quảng Ninh, các sản phẩm bất động sản Second - Homes tại đảo Hòn thơm - Phú Quốc. Cùng với đó, ông lớn BĐS Vinhomes cũng đang đẩy mạnh bán hàng tại dự án Grand World Phú Quốc.

Đặc biệt, mới đây Nam Land - tổng đại lý phân phối dự án Tổ hợp Du lịch – Giải trí – Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay tại Bình Thuận cũng chơi lớn khi đăng tuyển gần 500 nhân sự với nhiều vị trí từ chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh tới giám đốc sàn. Để kích bán hàng, Nam Land cũng đưa ra chính sách sẽ nhận được khoảng 200 triệu, trong đó hơn 100 triệu đồng tiền hoa hồng và 80 triệu thưởng nóng cùng nhiều chính sách khen thưởng theo tháng, quý khác tuỳ theo năng lực của mỗi cá nhân.

Có thể thấy, thị trường BĐS như một chiếc lò xo bị nén mạnh trong dịch, khi dịch bệnh được kiểm soát, các doanh nghiệp đã ngay lập tức lấy lại "phong độ" bật lên mạnh mẽ. Theo đánh giá của các chuyên gia, nếu tình hình dịch bệnh vẫn được kiểm soát tốt trong 2 quý cuối năm thị trường sẽ chứng kiến sự sôi động mạnh mẽ của thị trường BĐS, đặc biệt là sự ra đời của những dự án mới với quy mô lớn và sản phẩm đa dạng phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng.

Nguồn: cafebiz.vn

 

ĐỐI TÁC

Các khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hưng Hiệp Phát Copyright @ 2018